Vào ngày 10/11/2016 sắp tới đây thì các nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam để tổ chức chương trình gặp mặt trực tiếp với các doanh nghiệp Việt Nam tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

     Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam lần này để trao đổi về vấn đề tìm kiếm nhà phân phối cho các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cụ thể là các doanh nghiệp và sản phẩm dưới đây:

 1. Công ty Linkelectronics: Khóa cửa kỹ thuật số có thể điều khiển (đóng/mở) bằng điện thoại (thông qua Bluetooth); có thể kiểm tra nhật ký đóng/mở cửa bằng điện thoại.
 2. Công ty Aphome: Chuyên sản xuất sản phẩm mỹ phẩm tái tạo làn da.
 3. Công ty CareENG: Chuyên về dây chuyền sản xuất và công nghệ sản xuất máy đo đường huyết tự động, chuyển giao công nghệ sản xuất và tư vấn cho hệ thống kiểm tra đường huyết.
 4. Công ty DPLUS: Chuyên sản xuất cây treo nón, móc treo thiết kế đặc biệt giúp giữ được hình dạng của nón; thuận lợi cho việc tìm và chọn lựa nón.
 5. Công ty Chaoreum Food: Chuyên sản xuất gà hầm sâm ăn liền, chỉ cần hâm nóng và ăn ngay.
 6. Công ty Hyo Sung General: Chuyên sản xuất bảng tín hiệu giao thông bằng đèn LED, áo khoác bảo hộ lao động bằng đèn LED
 7. Công ty Darack: Sản xuất ống nhôm tròn và phụ kiện dùng trong nội thất (kết hợp với gỗ)
 8. Công ty Qone Corporation: Gạch dán tường bằng bọt biển, có tác dụng hút âm thanh và phòng ngừa nấm mốc.
 9. Công ty Samshin Machinery: Chuyên sản xuất tấm Panel sandwich, dây chuyền sản xuất tấm Panel Sandwich, máy uốn lăn tạo hình.
 10. Công ty Airtec: Chuyên sản xuất máy lọc không khí Aladdin, Habanero có tác dụng loại bỏ mùi thức ăn và khí CO, diệt nấm mốc, vi khuẩn.
 11. Công ty Koreastandard: Chuyên sản xuất máy nhuộm vi khuẩn tự động (Smart Auto Stainer), thuốc thử (dùng cho máy chuyên dụng/ thủ công).
 12. Công ty Kobico: Chuyên sản xuất robot lau kính, hoạt động theo chương trình đã được thiết lập sẵn.

     Vì đây là lần đầu tiên các nhà sản xuất Hàn Quốc đến Việt Nam nên họ rất mong sẽ nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đến với buổi gặp gỡ, mọi người có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của công ty Hàn Quốc cũng như giá cả, hình thức phân phối và các vấn đề có liên quan

     Nếu những mặt hàng trên đây phù hợp với những mặt hàng mà quý công ty đang sản xuất và kinh doanh thì mọi người có thể bớt chút thời gian đến với buổi gặp gỡ tìm kiếm cơ hội để cùng phát triển