Bạn đang tìm một loại kem đánh răng hiệu quả để chăm sóc răng miệng cho gia đình bạn? Nhưng bạn chưa có câu trả lời cho mình. Hãy một lần trải nghiệm cùng sản phẩm kem đánh răng Ap24 bạn sẽ thấy những điều bất ngờ.

Hãy một lần trải nghiệm cùng sản phẩm kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste bạn sẽ thấy những điều bất ngờ

Chải răng sai cách, lạm dụng nước súc miệng, xỉa bằng tăm cứng, chỉ thăm khám nha sĩ khi sâu răng nặng, lợi sưng tấy… là những sai lầm khiến bệnh răng miệng thêm trầm trọng. Sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm nướu, chảy máu chân răng, răng ê buốt… là những bệnh răng miệng mà hơn 90% người Việt thường gặp (thống kê của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương). Phần lớn các bệnh răng miệng diễn tiến âm thầm, không nguy hiểm và không gây đau tức thời, nên thường được phát hiện muộn. Tuy ảnh hưởng đến thói quen ăn uống và giao tiếp hàng ngày, song, nhiều người chủ quan không thăm khám nha sĩ.
Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste

Tuy nhiên, đối với các bệnh về răng miệng vẫn có thể phòng tránh được nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm và phòng tránh đúng cách. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng kem đánh răng Ap24. Kem đánh răng ap24 còn giúp bạn nhiều hơn là việc vệ sinh răng miệng như ở các loại kem đánh răng khác. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với bạn những điểm nổi bật của kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste.

Thành phần của kem đánh răng ap24 gồm: Sodium Monofluorophosphate 0.86% , cùng nhiều thành phần khác như: Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dicalcium Phosphate Dihydrate,, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma)…Bên cạnh đó, kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste còn có chiết xuất 100% từ tự nhiên, có hương vị bạc hà và hương vani tươi mát, đem đến cho người sử dụng một cảm giác hoàn toàn dễ chịu và tươi mát khi sử dụng sản phẩm. Đây là loại kem đánh răng hoàn toàn thân thiện với phụ nữ và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Ngoài ra kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste còn giúp bạn bảo vệ nướu chắc khỏe, tránh khỏi những bệnh về răng miệng. Sử dụng kem đánh răng ap24là một trải nghiệm hoàn toàn mới về tác dụng độc đáo của sản phẩm, với tiêu chí đón đầu nhu cầu của người tiêu dùng trong vấn đề loại bỏ mảng bám, kết hợp với bảo vệ răng miệng hiệu quả. Qua những lời giới thiệu trên, tin chắc bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng hiệu quả của kem đánh răng ap24 . Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng đa công dụng này nhé.

Đây là loại kem đánh răng hoàn toàn thân thiện với phụ nữ và trẻ em từ 2 tuổi trở lên

Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste còn giúp bạn nhiều hơn là việc vệ sinh răng miệng như ở các loại kem đánh răng khác